Danh mục sản phẩm

 

      Sau 5 năm hoạt động trên thị trường, thương hiệu TAKA đã trở thành một trong những thương hiệu của tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị nhà bếp cao cấp với sản phẩm Bếp điện từ, bếp từ , bếp hồng  ngoại, bếp gas âm, bếp gas dương, máy hút mùi và đồ gia dụng. Với nỗ lực không ngừng nghiên cứu và phát triển, sản phẩm mang thương hiệu TAKA đã cung cấp các giải pháp tổng thể về thiết bị nhà bếp, sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, tiết kiệm nhiệt năng và bảo vệ môi trường, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường.
    Tại Việt Nam, với hệ thống phân phối gồm 11 chi nhánh và hơn 2000 đại lý trên toàn quốc, sản phẩm mang thương hiệu TAKA đã khẳng định được vị thế trên thị trường, mang lại sự lựa chọn hoàn hảo và tin cậy cho người tiêu dùng Việt Nam. Để giảm thiểu được chi phí và đưa  giá bếp hồng ngoại tốt nhất đến với khách hàng thì Taka cũng áp dụng phương pháp giống như các thương hiệu lớn như Munchen, Giovani, chefs...., là hàng được sản xuất qua nước thứ 3 nhưng chất lượng của sản phẩm vẫn đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế.

   Bếp hồng ngoại Taka được ứng dụng những công nghệ mới nhất hiện nay. Công nghệ tiết kiệm điện EGO tích hợp 2 vòng lửa, vòng lửa nhỏ sử dụng cho xoong nồi nhỏ, vòng lửa to thì để sử dụng cho. Bếp cũng sử dụng mặt kính Schott-ceran, đang là mặt kính chịu lực chịu nhiệt tốt nhất hiện nay.

Siêu thị bếp điện từ  tự tin là nơi cung cấp các thiết bị nhà bếp chính hãng cao cấp cam kết giá rẻ nhất tới tay người tiêu dùng trong nước và ngoài nước , trong đó có dòng sản phẩm bếp hồng ngoại Taka được người tiêu dùng rất ưa chuộng

 

Sản phẩm cùng hãng taka
Bếp từ TAKA TK-I02A
Giá: 12.600.000 vnđ
Máy hút mùi Taka TK-170I
Giá: 4.500.000 vnđ
Máy hút mùi Taka TK-170E
Giá: 3.600.000 vnđ
Máy hút mùi Taka TK-802HK
Giá: 2.250.000 vnđ
Máy hút mùi Taka TK-190I
Giá: 4.600.000 vnđ
Máy hút mùi Taka TK-260S
Giá: 1.700.000 vnđ
Tìm Theo Giá