Danh mục sản phẩm

 

Bếp điện từ Elba thương hiệu uy tín cung cấp sản phẩm bếp điện từ đầu tiên tại thị trường Việt Nam

-Vì sao bếp điện từ Elba được nhiều người tin dùng.

Toàn bộ các Model sản phẩm của Elba được sản xuất trên công nghệ siêu hiện đại, kiểm tra chất lượng rất khắt khe của các chuyên gia Đức. Mỗi sản phẩm trước khi tung ra thị trường đều được thử nghiệm thực tế với khả năng ứng dụng, thời gian đun nấu, chức năng điều khiển, sức chịu lực của mặt kính.v.v......Việc sử dụng linh kiện Siemenst cao cấp của Đức kết hợp mặt kính siêu bền SchootCeran đã tạo nên những sản phẩm tốt, bền, sang trọng, giá hợp với túi tiền của mọi gia đình. Chính vì vậy đã được nhiều gia đình tin dùng.

bếp điện từ munchen

-Dùng bếp điện từ Elba có những ưu điểm gì ?

-Là chiếc bếp điện từ tiết kiệm nhất :Với hiệu suất > 90%, bếp Elba chuyển đồi toàn bộ điện năng tiêu thụ thành nhiệt đun nấu. Bếp Elba giảm chi phí nhiên liệu đến 30% mỗi tháng cho gia đình bạn

-Là chiếc bếp từ thông minh nhất: Bếp Elba được thiết kế an toàn giúp bạn yên tâm khi đun nấu. Thậm chí nếu bạn quên tắt bếp, nó sẽ tự động tắt sau 2 giờ. Công nghệ bàn phím cảm ứng giúp bếp Elba dễ dàng sử dụng.

-Bên từ thích hợp cho các món cần nhiệt độ cao thời gian đun nấu nhanh như xào thịt bò…, luộc rau… giúp chị em nội chợ có cảm giác thoải mái, thích thú mà không lo bị nóng toát mồ hôi vào những ngày hè oi bức.

-Bên điện thích hợp với các món hầm, nấu canh thông thường hay ăn đồ nướng… điểm đặc biệt trên bếp nhiệt này là không kén chất liệu xoong nồi.thậm trí cả nồi đất cũng có thể đun nấu

Để biết thêm các chức năng về bếp điện từ Elba mời bạn quay số :0913.026.882  được hỗ trợ mua bếp điện từ giá rẻ nhất

Chúc quý vị vui vẻ !

Sản phẩm cùng hãng elba
Máy hút mùi ELBA ECH 942 X
Giá: 5.550.000 vnđ
Máy hút mùi ELBA HMC 602SS
Giá: 5.750.000 vnđ
máy hút mùi Elba HMC-6184X
Giá: 8.850.000 vnđ
Máy hút mùi Elba HMC 7114
Giá: 7.500.000 vnđ
Máy hút mùi ELBA ECH 642 X
Giá: 5.500.000 vnđ
Máy hút mùi Elba Conveni 9664GLX
Giá: 23.550.000 vnđ